Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 8
  • Trong tuần: 122
  • Tất cả: 32 021
Đối tác - Nhà cung cấp FLOWCRETE

Tập đoàn Flowcrete là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các hệ thống sơn sàn không khe nối và các loại vữa tự phẳng trong lĩnh vực sàn công nghiệp và thương mại…

Được thành lập vào năm 1982, trụ sở chính được đặt tại United Kingdom, Flowcrete có bề dày kinh nghiệm trong việc phát triển vật liệu sàn để sản xuất ra các dòng sản phẩm chất lượng cao nhất, phục vụ lợi ích khách hàng tốt nhất qua các dòng sản phẩm chuyên dụng cho từng lĩnh vực riêng biệt với tính ứng dụng thiết thực. Flowcete đặc biệt chú trọng cho ra đời những hệ thống sơn sàn thân thiện với môi trường và sử dụng các nguồn tài nguyên một cách hợp lý thông qua tất cả hoạt động kinh doanh để đảm bảo cho môt thế giới xanh hơn và bền vững hơn.

Để cung cấp sản phẩm và dịch vụ một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí vận chuyển đến khách hàng khu vực Đông Nam Á, Flowcrete đã xây dựng nhà máy gần nhất tại Malaysia để hợp tác mở rộng cơ hội kinh doanh trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Với những dự án lớn như: sân bay quốc tế Kuala Lumpur và Bangkok, hay một số dự án khác như: PepsiCo, Novartis, Panasonic và GlaxoSmithKline. Flowcrete Asia đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển ngày càng mạnh mẽ.

Flowcrete là thành viên của Euclid Group – Tập đoàn hóa chất xây dựng quốc tế thuộc Tập đoàn tài chính PRM International Inc.

Euclid Group nổi tiếng với nhiều thương hiệu trong ngành hóa chất xây dựng như Euclid Chemical, Eucomex,Toxement, Cave, Viapol, Flowcrete và RPM Belgium Vandex.


2018 © Công ty TNHH Giải pháp Sàn Đẹp | Quản trị
Địa chỉ: Số 8A đường 12 KP6, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP HCM
Điện thoại: 0919 172 229, Email: giaiphapsandep@gmail.com