Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 78
  • Trong tuần: 458
  • Tất cả: 27 287
THƯ NGỎ

Kính gửi quý khách hàng:

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Giải Pháp Sàn Đẹp (BFS) xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn sàn công nghiệp và thương mại theo tiêu chuẩn Châu Âu, đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng chất lượng dịch vụ, uy tín và giá thành hợp lý luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu để phục vụ khách hàng.

Như quý vị cũng biết mọi công trình ngay từ giai đoạn khởi công đến khi đi vào hoạt động thì khâu hoàn thiện luôn là khâu cần được quan tâm nhiều nhất bởi đôi mắt là bộ phận đầu tiên chúng ta sử dụng để cảm nhận vẻ đẹp của một công trình; Điều này đòi hỏi phải có một đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, công nhân lành nghề và được đào tạo bài bản để luôn đảm bảo duy trì chất lượng dự án.

Chúng tôi luôn ý thức được tầm quan trọng của việc tạo dựng và phát triển hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Sẽ thật vinh dự khi GIẢI PHÁP SÀN ĐẸP được góp một phần sức lực vào sự thành công của quý khách.

Công ty TNHH Giải Pháp Sàn Đẹp (BFS) xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách đến với chúng tôi.

Kính chúc quý khách sức khỏe và thành công!

Tổng giám đốc:

Nguyễn Văn Tiến

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ:

- HOTLINE: 0919 172 229
- Địa chỉ: Số 8A đường 12 KP6, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP HCM
- Email: giaiphapsandep@gmail.com2018 © Công ty TNHH Giải pháp Sàn Đẹp | Quản trị
Địa chỉ: Số 8A đường 12 KP6, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP HCM
Điện thoại: 0919 172 229, Email: giaiphapsandep@gmail.com