Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 9
  • Trong tuần: 123
  • Tất cả: 32 022
Thế nào là sàn Epoxy đẹp tiêu chuẩn?
Nói về tiêu chuẩn của nền sàn, có rất nhiều các TCVN  và tiêu chuẩn quốc tế được đưa ra, tuy nhiên Giải Pháp Sàn Đẹp (BFS) xin được đưa ra các tiêu chuẩn khách quan đánh giá bề mặt sàn hoàn thiện để khách hàng có thể giám sát và sử dụng những sàn nhà xưởng đẹp nhất. 

Sơn Epoxy được chia ra làm nhiều loại tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của  người dùng. Dựa trên biện pháp thi công, ta có thể tạm chia sơn Epoxy làm hai loại chính:

1. Sơn Epoxy coating dạng lăn:

Đặc điểm:

- Sơn gồm 1 lớp lót và 2 lớp phủ
- Độ dày thường từ 0.15-0.3mm
- Được ví như một lớp áo gió bảo vệ nền bê tông khỏi tác động của các yếu tố tự nhiên và khách quan. Nhưng lớp sơn mỏng đồng nghĩa với việc bề mặt sàn dễ bị mài mòn, tuổi thọ và khả năng chịu tải trọng ở mức độ trung bình.

Sàn epoxy coating đẹp là sàn hoàn thiện không để lại vết lăn rulo hay bọt khí. Độ phủ bao hết bề mặt nền sàn và đều màu.2. Sơn Epoxy Tự phẳng (Self-leveling):

Đặc điểm:

- Sơn thường được thi công: 1 lớp lót và 1 lớp epoxy hoàn thiện trải phẳng
- Độ dày thường từ 1-3mm
- Độ cứng và khả năng chịu tải trọng tốt. Sơn có khả năng kháng hóa chất, kháng khuẩn cao. Chi tiết phụ thuộc từng loại vật liệu.

Sàn epoxy Self-leveling hoàn hảo là sàn hoàn thiện phẳng, đều màu. Không xuất hiện vết bọt khí hay vết lăn rulo khi sàn khô hoàn thiện.2018 © Công ty TNHH Giải pháp Sàn Đẹp | Quản trị
Địa chỉ: Số 8A đường 12 KP6, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP HCM
Điện thoại: 0919 172 229, Email: giaiphapsandep@gmail.com